Thông cáo báo chí: Rồng Vàng Hoàng Gia – Bánh đậu xanh duy nhất đạt OCOP 5 sao quốc gia – Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia
Bánh đậu xanh

Thông cáo báo chí: Rồng Vàng Hoàng Gia – Bánh đậu xanh duy nhất đạt OCOP 5 sao quốc gia

By 27/06/2024 No Comments

Thông Cáo Báo Chí

Công ty cổ phần Hoàng Giang – Thương Hiệu Rồng Vàng Hoàng Gia

Hải Dương, Ngày 27 Tháng 6 Năm 2024

BÁNH ĐẬU XANH RỒNG VÀNG HOÀNG GIA ĐẠT CHUẨN OCOP 5 SAO QUỐC GIA

Công ty cổ phần Hoàng Giang tự hào thông báo rằng sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia đã chính thức được công nhận đạt chuẩn OCOP 5 sao quốc gia – một chứng nhận cao quý và uy tín trong ngành thực phẩm Việt Nam.

Sáng ngày 25/6/2024, tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Trần Thanh Nam chủ trì buổi họp Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm Chương trình mỗi xã một sản phẩm cấp trung ương năm 2024. Trong tổng số 55 sản phẩm được các địa phương gửi lên, có 4 sản phẩm được công nhận đạt sản phẩm OCOP cấp quốc gia. Trong đó có bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia của công ty cổ phần Hoàng Giang (Hải Dương). Đây cũng là sản phẩm đầu tiên và duy nhất đạt OCOP 5 sao của tỉnh Hải Dương đến thời điểm hiện tại.

Sứ Mệnh Và Cam Kết

Với sứ mệnh bảo tồn và phát triển hương vị truyền thống, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực trong việc cải tiến quy trình sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm. Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia không chỉ là sản phẩm ẩm thực mà còn là sự kết tinh của tình yêu, đam mê và sự tận tâm của từng công nhân viên tại Hoàng Giang. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng và mang đậm hương vị quê nhà.

Đặc Điểm Nổi Bật Của Sản Phẩm

  • Chất lượng vượt trội: Bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia được làm từ những hạt đậu xanh chọn lọc kỹ lưỡng, không chứa chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu tới những thị trường khó tính nhất như Nhật Bản, Mỹ, EU…
  • Hương vị độc đáo: Sản phẩm có hương vị thanh mát, ít ngọt, phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
  • Đạt chuẩn OCOP 5 sao: Chứng nhận OCOP 5 sao quốc gia là minh chứng cho chất lượng và uy tín của sản phẩm, được công nhận trên toàn quốc.

Hành Trình Đạt Chuẩn OCOP 5 Sao

Hành trình đạt chuẩn OCOP 5 sao quốc gia là một quá trình dài đầy thử thách và nỗ lực không ngừng của toàn thể công ty. Từ việc chọn lựa nguyên liệu, cải tiến quy trình sản xuất đến việc kiểm định chất lượng, chúng tôi luôn tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao nhất.

Lời Cảm Ơn

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng, đối tác và toàn thể công nhân viên. Thành công này là một minh chứng cho sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của chúng tôi trong việc mang lại những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Thông Tin Liên Hệ

Công ty cổ phần Hoàng Giang
Địa chỉ: Cụm công nghiệp Cẩm Thượng, khu 4 phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
Điện thoại: 02203 848 559 – 0934 362658 Email: info@rongvanghoanggia.com
Website: rongvanghoanggia.com

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm bánh đậu xanh Rồng Vàng Hoàng Gia và các hoạt động của công ty, vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin trên.

Trân trọng,

Công ty cổ phần Hoàng Giang.

Call Now Button0934.36.26.58
Translate »